Công ty TNHH Hải Vượng chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng và trung tâm bảo hành của máy hàn Riland

Ngày 10/10 vừa qua, tại triển lãm cơ khí METALEX 2019 được tổ chức ở trung tâm quận 7 tp Hồ Chí Minh. Đại diện của công ty TNHH Hải Vượng, ông Vũ Văn Hải (Phó Giám Đốc phụ trách kỹ thuật) đã đặt bút ký vào bản hợp đồng đại lý với đích thân chủ tịch tập đoàn Riland Thẩm Quyến, ông Simon Qiu (người có hơn 10 bằng sáng chế về máy hàn inverter và là người đầu tiên chế tạo ra máy hàn inverter tại Trung Quốc) và trở thành nhà phân phối chính thức của máy hàn Riland tại miền Bắc Việt Nam.

Ảnh: Ông Simon Qiu – Chủ tịch tập đoàn Riland Thẩm Quyến, nhà sáng lập nên thương hiệu máy hàn Riland với hơn 10 bằng sáng chế về công nghệ hàn inverter
Đại diện 2 công ty bắt tay nhau, chính thức trở thành đối tác cả về kinh doanh và công nghệ (Từ trái qua: Mr Qiu – chủ tịch Riland, Mr Qin – Giám đốc thương mại Riland Việt Nam, Mr Hải – đại diện công ty Hải Vượng, Ms Mỹ – thư ký trưởng văn phòng Riland Việt Nam)

Với hơn 15 năm kinh doanh trong ngành công nghiệp hàn cắt, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, công ty Hải Vượng cũng đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nhà sản xuất máy hàn hàng đầu Trung Quốc này để trở thành Trung tâm bảo hành máy hàn Riland tại thị trường Việt Nam. Buổi lễ ký kết còn có sự góp mặt của Giám Đốc Thương Mại phụ trách thị trường Việt Nam công ty Riland – Ông Qin Wenxian, và Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam của công ty Riland – Ông Summer Xia. Cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều đại lý Riland đến từ khắp các vùng miền trên Tổ quốc.

Mr Hải, chủ tịch Qiu, và các đại lý Riland
Văn phòng của Riland Việt Nam
Lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện của Riland tại Việt Nam (Từ phải qua: Mr Hải, Mr Qin, Mr Qiu, và Mr Summer (trưởng văn phòng đại diện Riland Việt Nam))

Công ty Hải Vượng sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng mang thương hiệu Riland, từ các dòng máy dân dụng: ARC 200GE, ARC 200CT, TIG 200CT, TIG250CT…

Các dòng máy dân dụng cỡ nhỏ

cho đến các sản phẩm công nghiệp cao cấp hơn: TIG 250P AC/DC, MIG 500GT, MIG 500I, CUT 100GT, CUT 160I…

Các dòng máy công nghiệp: MIG 350, MIG 500, CUT 100…

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm mới nhất của máy hàn Riland, tích hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số như: TIG 200P AC/DC GDM, MIG 180GDM (hàn 3 chức năng: que, TIG, MIG)… Trong đó máy TIG 200P AC/DC GDM với chức năng hàn xung, chuyên sử dụng cho hàn nhôm và các kim loại phức tạp, yêu cầu tính thẩm mỹ cao, được đích thân chủ tịch Simon Qiu đánh giá là 1 trong những sản phẩm tốt nhất trên thế giới trong cùng phân khúc, và là niềm tự hào của Riland Thẩm Quyến.

Máy hàn TIG 200P AC/DC GDM – Niềm tự hào của Riland
Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, sang trọng cùng với màn hình điều khiển kỹ thuật số hiện đại
Máy chỉ nặng 6kg và là máy hàn TIG nhẹ nhất trên thế giới hiện nay

Để chào mừng sự kiện này, công ty chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng thương mại muốn trở thành nhà phân phối cho thương hiệu Riland.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ Mr. Linh (Quản lý bán hàng của công ty TNHH Hải Vượng) theo số điện thoại (zalo): 0818.991.510 hoặc email haivuong.spotweld@gmail.com

Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *